Cập nhật: 02/09/2016 11:55 - 210 Lượt xem

Thu hẹp âm đạo là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín đang được rất nhiều chị em yêu thích và lựa chọn. Bởi sự ra đời của phương pháp thu hẹp âm đạo xuất phát từ nhu cầu thực tế là muốn thoát khỏi tình trạng âm đạo bị lỏng lẻo, xuống cấp, xấu xí của chị em phụ nữ. Thu hẹp âm đạo thực sự đã mang lại rất nhiều lợi ích tốt đẹp cho chị em phụ nữ. Vậy thu hẹp âm đạo mang lại lợi ích gì? Để tìm hiểu về vấn đề này hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Thu hẹp âm đạo giúp vùng kín trở nên đẹp hơn, thẩm mỹ hơn

Thu hẹp âm đạo được coi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp làm đẹp vùng kín khiến cho âm đạo trở nên gọn hơn, bé hơn như ban đầu nên sẽ không còn tình trạng xấu xí, nhiều nếp nhăn, nhão rộng, chảy xệ sau nhiều lần sinh nở hoặc thường xuyên quan hệ tình dục. Việc thu hẹp âm đạo đã khiến cho vùng kín của chị em trở nên thẩm mỹ hơn, đẹp hơn rất nhiều. Điều này là một trong những yếu tố quan trọng giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống vợ chồng.

Thu hẹp âm đạo mang lại lợi ích gì?

Thu hẹp âm đạo nâng cao chất lượng đời sống tình dục

Thu hẹp âm đạo giúp chị em nâng cao chất lượng đời sống tình dục

Việc âm đạo trở nên xấu xí, xuống cấp và chảy xệ chắc chắn sẽ khiến cho chị em trở nên không thoải mái, tự tin trong cuộc sống vợ chồng. Bởi khi âm đạo bị nhão rộng sẽ khiến cho cho chất lượng tình dục bản thân không đạt được khoái cảm đồng thời cũng không thể đáp ứng được nhu cầu tình dục của đối phương nên dễ dẫn tới cuộc sống chăn gối vợ chồng không được hạnh phúc, thoải mái. Việc không tự tin khi quan hệ cũng ảnh hưởng đến tâm lý của cả hai nên cũng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc quan hệ.

Vì vậy, khi thu hẹp âm đạo sẽ giúp khôi phục lại chức năng của âm đạo giúp âm đạo nhỏ lại, độ đàn hồi tốt hơn, các nếp gấp niêm mạc âm đạo nhiều hơn nên sẽ giúp gia tăng lực ma sát nên khi quan hệ tình dục sẽ có độ cọ xát tốt hơn khiến dễ đạt được khoái cả ở cả hai bên. Điều đó sẽ giúp chất lượng đời sống tình dục được nâng cao, cuộc sống vợ chồng bền chặt, gắn bó và hạnh phúc hơn.

Thu hẹp âm đạo giúp hạn chế được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Âm đạo của chị em phụ nữ vốn có cấu tạo hở nên các loại vi khuẩn gây bệnh rất dễ dàng xâm nhập vào sâu bên trong âm gây ra viêm nhiễm nếu như không biết cách giữ gìn vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Đặc biệt là khi âm đạo bị nhão rộng thì lúc này độ hở sẽ càng nhiều hơn nên nguy cơ viêm nhiễm do vi khuẩn xâm nhập lại càng cao. Chính vì vậy, thu hẹp âm đạo nhỏ hơn không chỉ có chức năng thẩm mỹ mà còn có thể hạn chế được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, bệnh liên quan tới tử cung, cổ tử cung,…

Thu hẹp âm đạo giúp tự tin và thoải mái hơn trong cuộc sống

Với âm đạo xuống cấp, xấu xí, chức năng suy giảm khiến cho chị em không còn được thoải mái, tự tin trong cuộc sống quan hệ tình dục với bạn đời. Vì thế, việc thu hẹp âm đạo khiến cho âm đạo trở nên thẩm mỹ hơn, chức năng âm đạo được phục hồi giúp cuộc sống chăn gối hàng ngày của vợ chồng tốt hơn, dễ đạt khoái cảm nên họ sẽ cảm thấy hạnh phục, thăng hoa hơn. Điều này rất ảnh hưởng tới tâm lý chị em, khiến cho họ cảm thấy tự tin, thoải mái và hạnh phục hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Thu hẹp âm đạo mang lại lợi ích gì?

Thu hẹp âm đạo giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống

Thu hẹp âm đạo giúp tránh tình trạng tiểu không tự chủ, són tiểu

Không chỉ mang lại những lợi ích trên, thu hẹp âm đạo còn có thể giúp cho chị em cải thiện được tình trạng són tiểu và tiểu không tự chủ bởi khi âm đạo còn nhão rộng thì dễ khiến cho tử cung sa xuống âm đạo, chèn ép lên niệu đạo gây ra hiện tượng són tiểu hoặc tiểu không tự chủ đặc biệt là đối với người đã qua nhiều lần sinh nở.

Thu hẹp âm đạo thực sự đã mang lại cho chị em rất nhiều lợi ích trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày vì thế chúng đang ngày càng trở  nên phổ biến và yêu thích. Nếu chị em nào đang mong muốn được thực hiện thu hẹp âm đạo hãy liên hệ trực tiếp với Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chúng tôi theo đường dây nóng 04.6673.9999 hoặc tới địa chỉ 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn cụ thể và miễn phí. (O-B).