Cập nhật: 10/08/2016 16:39 - 193 Lượt xem

Thu hẹp âm đạo luôn là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ đặc biệt là đối với những trường hợp đã sinh nở nhiều lần khiến cho âm đạo trở nên xấu xí, nhão rộng, chảy xệ làm ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục vợ chồng. Thu hẹp âm đạo mang lại cho chị em rất nhiều lợi ích nên để cải thiện tình trạng âm đạo xuống cấp, nhiều chị em sau sinh đã tìm đến phương phương pháp thu hẹp âm đạo để lấy lại tự tin và khoái cảm trong cuộc sống vợ chồng. Vậy có những phương pháp thu hẹp âm đạo sau sinh nào?

Thu hẹp âm đạo sinh sau không phẫu thuật

Hiện tại có rất nhiều cách để thu hẹp âm đạo sau sinh, một trong những phương pháp mà được rất nhiều chị em lựa chọn là thu hẹp âm đạo sau sinh không cần phẫu thuật bằng việc sử dụng công nghệ laser. Đây là phương pháp không gây đau đớn, nhẹ nhàng, ít ảnh hưởng tới sức khỏe và các bộ phận sinh dục xung quanh. Với công nghệ laser sẽ sử dụng năng lượng cực mạnh của tia laser giúp tác động sâu vào bên trong âm đạo để sắp xếp, tổ chức lại các bó cơ, nếp gấp âm đạo, tái tạo lại toàn bộ cấu trúc hệ cơ vòng khiến đường kính âm đạo thu hẹp lại tối đa chỉ trong khoảng thời gian ngắn từ 30 -30 phút. Việc sử dụng năng lượng tia laser cũng sẽ không làm tác động, ít ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh âm đạo mang lại sự an toàn cho chị em khi thu hẹp âm đạo.

Thu hẹp âm đạo sau sinh như thế nào?

Thu hẹp âm đạo sau sinh bằng phương pháp tự nhiên

Thu hẹp âm đạo sau sinh bằng phương pháp phẫu thuật

– Thu hẹp âm đạo bằng phương pháp phẫu thuật cũng đang là một trong những lựa chọn phổ biến của chị em phụ nữ sau sinh bởi nó mang lại tính an toàn mà lại có kết quả nhanh chóng. Quá trình thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành noois lại các cơ vòng của âm đạo rồi khâu lại một cách thẩm mỹ giúp se khít, thu hẹp âm đạo. Thu hẹp âm đạo sau sinh bằng phẫu thuật sẽ giúp tăng lực cơ thành âm đạo, hỗ trợ các chức năng mô xung quanh âm đạo khiến chức năng âm đạo có thể trở lại như trước. Ngoài ra, việc thu hẹp âm đạo cũng giúp tăng tính thẩm mỹ cho âm đạo khiến chúng không còn chảy xệ, xấu xí nữa.

– Thu hẹp âm đạo sau sinh để đạt được hiệu quả và an toàn thì trước khi thực hiện thủ thuật cần phải tìm hiểu và lựa chọn cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín, chất lượng để đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn, thành công.

Thu hẹp âm đạo sau sinh như thế nào?

Thu hẹp âm đạo sau sinh bằng phương pháp

Bài viết trên là một số chia sẻ của cac bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thiên Hòa chúng tôi về vấn đề thu hẹp âm đạo sau sinh. Hy vọng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho chị em sau sinh có nhu cầu thu hẹp âm đạo lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp. Nếu có nhu cầu gì thì chị em có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi vào đường dây nóng 04.6673.9999 để được tư vấn và giải đáp miễn phí. (O-B).