Cập nhật: 29/09/2015 11:20 - 849 Lượt xem

Hầu hết, phụ nữ nào cũng sẽ từng một lần bị mắc một bệnh phụ khoa nào đó. Tuy nhiên, mức độ nặng nhẹ sẽ khác nhau. Một khi đã bị bệnh thì mối bận tâm hàng đầu của chị em đó là tìm một phòng khám phụ khoa nào là chất lượng và uy tín nhất. Bởi ai cũng mong muốn hiệu quả cao, an toàn, phục vụ tốt và nhanh chóng. Để có câu trả lời tốt nhất, chị em hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ sau đây.

Tỉ lệ nữ giới mắc các bệnh phụ khoa là rất cao

Đời sống ngày càng phát triển, nữ giới cũng sẽ ngày càng có nhiều gánh nặng và lo toan cho cuộc sống. Từ đó, công việc, sinh hoạt, thói quen, cuộc sống… cũng phải thay đổi để đáp ứng các nhu cầu trong cuộc sống. Tuy nhiên, chính những nguyên nhân này lại khiến phụ nữ hiện đại mắc rất nhiều các loại bệnh, đặc biệt là các bệnh phụ khoa.

Phòng khám phụ khoa 1Tỉ lệ nữ giới mắc bệnh phụ khoa chiếm khoảng 75 – 85 %

Theo thống kê y tế hàng năm cho biết, tỉ lệ nữ giới mắc các bệnh phụ khoa chiếm khoảng 75 – 85 %. Trong đó, có khoảng gần 40% là bệnh phụ khoa gây nguy hại và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nữ giới. Những con số này vẫn không ngừng gia tăng. Một vấn đề luôn được chị em băn khoăn và tìm kiếm nhiều nhất đó chính là, Phòng khám phụ khoa nào chất lượng và uy tín nhất. Giúp chị em điều trị bệnh một cách hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn và thoải mái?

Phòng khám phụ khoa chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế, phòng khám chữa các bệnh phụ khoa. Tuy nhiên, được sự đánh giá và ủng hộ cao của người bệnh thì Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang là địa chỉ khám bệnh phụ khoa chất lượng nhất hiện nay. Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa có những ưu điểm sau:

– Cơ sở vật chất, y tế hiện đại: Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Với nhiều trang thiết bị y tế, kỹ thuật tiên tiến và luôn tiếp thu các công nghệ mới để hỗ trợ cho việc khám chữa bệnh.

– Hội tụ nhiều y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao: Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ được đào tạo với chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm chẩn đoán điều trị bệnh chính xác, mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Phòng khám phụ khoa 2Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa là địa chỉ uy tín nhất

– Khám chữa bệnh hiệu quả, an toàn: phòng khám sử hữu cơ sở vật chất kĩ thuật tiên tiến và hội tụ nhiều bác sĩ giỏi nên mang lại hiệu quả cao và luôn đảm bảo sự an toàn cho người bệnh. Đây chính là yếu tố giúp phòng khám tạo được niềm tin vững chắc trong lòng các bệnh nhân.

– Dịch vụ khám chữa bệnh tốt: Với phương châm “Tận tâm, nhiệt tình ấm áp như gia đình”, phòng khám luôn mang lại tâm lý thoải mái nhất cho người bệnh. Cảm giác thoải mái, giao tiếp thân thiện, hỏi han tận tình như chính những người thân trong gia đình giúp bệnh nhân yên tâm hơn, tạo điều kiện cho việc chữa trị bệnh tốt hơn.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. Trong những năm qua, phòng khám đã khám và điều trị hiệu quả cho hàng ngàn bệnh nhân nữ, giúp chị em loại bỏ bớt gánh nặng về sức khỏe, bệnh tật.

Nếu chị em còn băn khoăn về vấn đề lựa chọn Phòng khám phụ khoa nào chất lượng và hiệu quả thì câu trả lời tốt nhất chính là Phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua đặt lịch khám online hoặc gọi điện thoại đến tổng đài 04 6673 9999 hay đến trực tiếp tại phòng khám để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị.