Cập nhật: 08/07/2016 17:24 - 226 Lượt xem

Ngày nay, việc thu hẹp âm đạo đã không còn quá xa lạ đối với chị em nữ giới. Việc thu hẹp âm đạo giống như một phương pháp tăng thêm hạnh phúc trong gia đình. Nắm bắt được nhu cầu đó, y học đã nghiên cứu ra các phương pháp phẫu thuật thu hẹp vùng kín bằng công nghệ cao mang nhiều tiện ích và đạt hiệu quả cao được đông đảng chị em lựa chọn và thực hiện.

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín bằng công nghệ cao

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín bằng công nghệ cao là liệu pháp laser Vinson trẻ hóa vùng kín, một kỹ thuật hiện đại mới nhất có khả năng trẻ hóa vùng kín một cách toàn diện, có khả năng kết nối các cơ co giãn của âm đạo với nhau, giúp chị em lấy lại sự tự tin, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm khác.

Liệu pháp laser Vinson trẻ hóa vùng kín được ra đời tại Hoa Kỳ, là công nghệ thu hẹp vùng kín được nhiều chuyên gia y tế và thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả thu nhỏ vùng kín, trẻ hóa âm hộ và tầng sinh môn triệt để. Laser Vinson hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng hệ thống năng lượng laser thông minh cùng cấu tạo đa vi xung vừa thu nhỏ vùng kín như ý muốn vừa kết hợp chữa khô và làm trắng hồng âm đạo.

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín bằng công nghệ cao

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín bằng công nghệ cao

Liệu pháp laser Vinson chỉ thực hiện trong khoảng thời gian 20 phút, không chảy máu, không đau Laser Vinson tạo nên quá trình tổng hợp , kích thích Collagen niêm mạc làm co rút hai bên thành âm đạo, làm săn, sát mô phần mềm từ trong ra. Kỹ thuật này cải thiện rõ rệt cấu trúc tổng thể của âm đạo, giảm thiểu các nếp nhăn, cải thiện tình trạng khô âm đạo, làm trắng hồng môi lớn, môi bé giúp vùng kín trở lại khít khao, hồng đẹp.

Kỹ thuật thu hẹp vùng kín với công nghệ Laser Vinson hoàn toàn không xâm lấn, cho phép bạn có thể sinh hoạt thường ngày bình thường ngay sau điều trị, không cần kiêng cữ đặc biệt.

Thu hẹp thu hẹp vùng kín bằng công nghệ cao đã kết hợp những ưu thế của chỉnh hình thẩm mỹ, xóa bỏ những khuyết điểm, hạn chế của kỹ thuật thu hẹp âm đạo truyền thống. Với phương pháp này, chị em phụ nữ sẽ tìm lại được cảm giác thỏa mãn khi quan hệ,  âm đạo được thu nhỏ phù hợp với kích cỡ của dương vật khi quan hệ sẽ tạo được ma sát giúp đạt được khoái cảm, thăng hoa tạo sự ăn ý trong quan hệ vợ chồng.

Ưu điểm thu hẹp vùng kín bằng công nghệ cao

Thu hẹp vùng kín bằng công nghệ cao với những ưu thế tiện lợi hơn các cách truyền thống được nhiều chị em nữ giới lựa chọn.

* Độ an toàn cao và không xuất hiện tác dụng phụ

Thủ thuật thu hẹp vùng kín bằng công nghệ cao được thực hiện bằng các thiết bị sử dụng một lần an toàn tuyệt đối. Quá trình điều trị tuân thủ nghiêm ngặt hạn chế tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, quy tắc chống nhiễm trùng.

* Không để lại sẹo

Thủ thuật thu hẹp vùng kín bằng công nghệ cao sử dụng chỉ tự tiêu mới nhất thế giới mang lại hiệu quả điều trị cao, kết quả thủ thuật chân thật tự nhiên và không để lại sẹo.

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín bằng công nghệ cao

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín bằng công nghệ cao không để lại sẹo

 * Sau thủ thuật không để lại di chứng

Chị em thực sự an toàn khi lựa chọn phẫu thuật thu hẹp vùng kín bằng kỹ thuật cao. Sau khi thủ thuật hoàn toàn không để lại bất cứ di chứng nào vì vậy không ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của nữ giới.

Ngoài ra, Thủ thuật thu hẹp vùng kín bằng công nghệ cao đảm bảo an toàn, không đau, thao tác đơn giản, không phải nằm viện. Vùng kín có được sự đàn hồi, trở lại như của thiếu nữ.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hoà là một trong những cơ sở y tế áp dụng thu hẹp vùng kín bằng công nghệ cao được rất nhiều chị em lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu hãy đến theo địa chỉ Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa số 73 Trần Duy Hưng – Cầu giấy – Hà Nội để được áp dụng kĩ thuật hiện đại nhất đảm bảo an toàn thẩm mỹ.