Cập nhật: 01/12/2015 10:35 - 885 Lượt xem

Hàng năm, có khoảng gần 50% nữ giới trưởng thành đi thăm khám và điều trị viêm niệu đạo. Đây là một trong những căn bệnh viêm nhiễm khá phổ biến ở nữ giới, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, sinh hoạt cuộc sống và khả năng sinh sản. Việc khám và điều trị không phải quá khó khăn nhưng quan trọng đâu mới là địa chỉ khám viêm niệu đạo tốt nhất Hà Nội? Bài viết sau đây sẽ là những thông tin gợi ý, giúp chị em có những lựa chọn tốt và hiệu quả nhất.

Đâu là địa chỉ khám viêm niệu đạo tốt nhất Hà Nội?

Hầu hết, các bệnh viện, phòng khám… y tế đều khám chữa viêm niệu đạo ở nữ giới. Tuy nhiên, đâu mới là địa chỉ khám viêm niệu đạo tốt nhất Hà Nội? Tốt ở đây có thể dựa vào tiêu chí như: hiệu quả điều trị, áp dụng nhiều phương pháp tiên tiến mang lại hiệu quả cao, các dịch vụ, cơ sở y tế đảm bảo chất lượng… Do vậy, khi quyết định đi thăm khám bệnh chị em nên tìm hiểu kỹ và địa chỉ đó

– Cơ sở y tế đó đã có uy tín trên thị trường chưa, dịch vụ, chất lượng như thế nào, môi trường, trang thiết bị y tế có đảm bảo vô trùng, sạch sẽ theo đúng tiêu chuẩn…? (Có thể tham khảo các phản hồi của người bệnh trên các diễn đàn, mạng xã hội…)

Địa chỉ khám viêm niệu đạo tốt nhất Hà Nội 1

Đâu là địa chỉ khám viêm niệu đạo tốt nhất Hà Nội?

– Các phương pháp điều trị viêm niệu đạo có hiệu quả và áp dụng những công nghệ nào?

– Các bác sĩ, nhân viên y tế có nhiệt tình, cởi mở, có trình độ chuyên môn cao hay không? (Tham khảo ý kiến của bệnh nhân đã điều trị tại đây).

– Ngoài ra, có các dịch vụ như khám chữa ngoài giờ, dịch vụ tư vấn, chăm sóc người bệnh hay không…?

Những yếu tố này hết sức quan trọng, giúp chị em nắm rõ được địa chỉ đó có uy tín, chất lượng hay không? Nếu chị em vẫn còn băn khoăn có thể tham khảo thêm những thông tin của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa – một trong những địa chỉ được đông đảo chị em tin tưởng và lựa chọn khám chữa hiện nay.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa địa chỉ khám viêm niệu đạo tốt nhất Hà Nội

Với mong muốn xây dựng một phòng khám toàn diện và bền vững, cung cấp những giải pháp y tế hàng đầu kèm với dịch vụ chất lượng cao. Do vậy, từ khi thành lập đến nay, Phòng khám đã trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy ở Hà Nội, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Nhờ áp dụng nhiều kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong việc khám chữa bệnh viêm niệu đạo nói riêng và các bệnh khác nói chung. Giúp đáp ứng nhu cầu của hầu hết của người bệnh. Kết hợp với cơ sở vật chất khang trang hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao… luôn tận tâm, nhiệt tình hết lòng vì người bệnh. Điều này, giúp người bệnh thoải mái hơn trong việc thăm khám bệnh. Các điều kiện vô trùng, sạch sẽ, an toàn luôn được Phòng khám quan tâm hàng đầu.

Địa chỉ khám viêm niệu đạo tốt nhất Hà Nội 2

Khám chữa viêm niệu đạo hiệu quả tại Phòng khám Thiên Hòa

Ngoài ra, để thuận tiện cho việc khám chữa được diễn ra nhanh chóng và thuận lợi nhất cho người bệnh. Phòng khám đã xây dựng hệ thống tư vấn online qua mạng và tư vấn qua tổng đài. Giúp người bệnh giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra đưa ra những quyết định đúng đắn về việc lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh cho mình. Việc thăm khám ngoài giờ cũng được Phòng khám tận dụng để giúp người bệnh linh động hơn về thời gian.

=> Nếu chị em có nhu cầu thăm khám bệnh hay có bất cứ băn khoăn thắc mắc gì? Hãy liên hệ ngay tới Phòng khám đa khoa Thiên Hòa bằng cách Click vào mục tư vấn online hoặc gọi điện thoại đến tổng đài 04 6673 9999. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn và giải đáp mọi thông tin cụ thể.