Cập nhật: 29/11/2015 10:18 - 289 Lượt xem

Hà Nội là một trong những trung tâm y tế chất lượng và tập trung nhiều nhất ở nước ta, kể cả các mảng chuyên về phụ khoa, nam khoa, tiết niệu… Song cũng chính vì sự xuất hiện nhiều của các phòng khám, bệnh viện khiến chị em không khỏi băn khoăn, lo lắng đâu là địa chỉ chữa viêm đường tiết niệu tốt nhất Hà Nội? Bài viết sau đây sẽ là những gợi ý, giúp chị em có những lựa chọn tốt nhất.

Địa chỉ chữa viêm đường tiết niệu tốt nhất Hà Nội

Trên rất nhiều trang diễn đàn về sức khỏe, chị em thường bàn luận về vấn đề địa chỉ chữa viêm đường tiết niệu tốt nhất Hà Nội – đây cũng là nỗi bận tâm hàng đầu của chị em khi có nhu cầu điều trị bệnh hiện nay.

Bạn có địa chỉ Hoanganh85@yahoo.com có chia sẻ: “Ngày trước tôi có đi khám phụ khoa tại một phòng khám tư nhân, bác sĩ chẩn đoán tôi vị viêm đường tiết niệu cũng tương đối nặng, giờ phải đi điều trị. Do bệnh cũng khá nặng nên tôi muốn đảm bảo điều trị hiệu quả, an toàn và dịch vụ tốt. Tôi định điều trị ở bệnh viện chính quy nhưng lại không có thời gian, cũng bởi vì thủ tục khám chữa, chờ đợi hơi phức tạp nên tôi không chữa tại đó. Tuy nhiên, tôi đang băn khoăn không biết nên chữa viêm đường tiết niệu ở đâu hiệu quả, dịch vụ tốt…?”

Địa chỉ chữa viêm đường tiết niệu tốt nhất Hà Nội 1

Địa chỉ nào chữa viêm đường tiết niệu tốt nhất Hà Nội?

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, để lựa chọn được một phòng khám tin cậy, chất lượng… chị em nên dựa vào những yếu tố sau:

– Cơ sở vật chất, y tế đầy đủ và đảm bảo chất lượng theo đúng chuẩn của Bộ y tế đề ra để đáp ứng nhu cầu khám chữa của người bệnh.

– Đội ngũ nhân viên, y bác sĩ có chuyên môn sâu về đường tiết niệu, tay nghề cao, nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo… (Điều này có thể tham khảo qua những phản hồi của người bệnh thăm khám trước đó).

– Điều trị viêm đường tiết niệu bằng phương pháp nào? Có những ưu việt gì và hiệu quả cao hay không?

– Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân có chu đáo, nhiệt tình, môi trường y tế có được đảm bảo sạch sẽ, vô trùng?

Dựa vào những yếu tố trên, phần nào sẽ giúp chị em xác định một địa chỉ phù hợp với nhu cầu nhất để điều trị bệnh. Nếu chị em vẫn còn băn khoăn thì có thể tham khảo những thông tin về Phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa địa chỉ chữa viêm đường tiết niệu tốt nhất Hà Nội

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có chuyên khoa phụ khoa, điều trị tất cả các bệnh về cơ quan sinh sản, hệ tiết niệu, trong đó có viêm đường tiết niệu. Với sự tham gia của các bác sĩ các bác sĩ hàng đầu, được đào tạo chuyên môn bài bản. Kết hợp với cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị y tế, công nghệ đầy đủ, hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo… Đặc biệt, Phòng khám đang áp dụng kỹ thuật tổng hợp bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp Vật lý trị liệu (máy sóng ngắn CRS, máy viba…), giúp điều trị viêm đường tiết niệu hiệu quả triệt để mà vẫn đảm bảo nhanh chóng và an toàn.

Địa chỉ chữa viêm đường tiết niệu tốt nhất Hà Nội 2

Điều trị viêm đường tiết niệu tại Phòng khám Thiên Hòa

Ưu điểm của phương pháp Đông Tây y kết hợp vật lý trị liệu:

– Điều trị bệnh một cách hiệu quả: Điều trị bằng Đông Tây y kết hợp với kỹ thuật trị liệu CRS, giúp thúc đẩy quá trình hấp thu thuốc để tiêu diệt vi khuẩn và vùng viêm nhiễm một cách nhanh chóng và tận gốc.

– Khả năng phục hồi bệnh nhanh chóng: Nhờ sự kết hợp ưu điểm của cả 3 phương pháp, giúp tăng cường sức đề kháng, ngăn chặn sự xâm nhập và phát triển của virus, vi khuẩn.

– Giảm thiểu tối đa nguy cơ tái nhiễm bệnh: Ngoài việc làm tăng cường sức đề kháng, đào thải vi khuẩn, phương pháp này còn hạn chế tối đa nguy cơ tái nhiễm bệnh.

– Không gây tác dụng phụ: Phương pháp không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào, do vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến các chức năng khác của người bệnh.

=> Nếu chị em có nhu cầu khám chữa bệnh hay có những băn khoăn thắc mắc gì? Hãy liên hệ tới Phòng khám đa khoa Thiên Hòa qua hệ thống tư vấn online hoặc tổng đài 04 6673 9999. Các bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.